Ngôn ngữ:

        Thành lập năm 2011, Viet Content là 1 cái tên mới trên thị trường phân phối bản quyền truyền hình. Tuy nhiên, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Viet Content đã sớm khẳng định là 1 trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các bản quyền truyền hình chất lượng cao cho các đơn vị truyền hình trong nước.

 

        Viet Content phân phối đa dạng các bản quyền truyền hình về các thể loại phim truyện, phim truyền hình, phim tài liệu, các chương trình thể thao đặc sắc, format game show & truyền hình thực tế, bản quyền truyền hình trực tiếp các sự kiện lớn như Miss World, Miss Universe, the Oscar, Grammy Awards…

 

      Viet Content phân phối trung bình hàng trăm giờ nội dung chương trình mỗi năm cho các đơn vị truyền hình quảng bá và trả tiền lớn trong nước. Bên cạnh việc cung cấp nội dung có bản quyền, Viet Content còn tư vấn cho các đài truyền hình về các chương trình phù hợp với định hướng phát triển.

 

      Viet Content cũng tập trung phát triển mảng sản xuất truyền hình theo đơn đặt hàng của các đơn vị truyền hình trong và ngoài nước. Mục tiêu của Viet Content là sản xuất các chương trình chất lượng để phân phối cho các đài truyền hình nước ngoài.

 

     Viet Content xây dựng quan hệ đối tác chiến lược và chặt chẽ với các đơn vị phân phối bản quyền lớn của thế giới như AETN, BBC, CBS, Endemol… và trong nước như VTV, VTVCab, VTC…