Ngôn ngữ:
Liveshow 4 The Voice: Bữa tiệc âm nhạc ngọt ngào

28/10/2013 10:39 AM


Ở Liveshow 4, các thí sinh của Giọng hát Việt không gặp phải áp lực chia tay với chương trình nên các phần biểu diễn của họ tạo thành bữa tiệc âm nhạc ngọt ngào.   


 

 

Liveshow 4 tối 27/10 được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 đã thực sự bùng nổ với không gian âm nhạc sôi động của các thí sinh Giọng hát Việt. Ngoài những ca khúc đặc sắc từ thể loại, ngôn ngữ… đến sự đa dạng và độc đáo trong giọng hát, các thí sinh cũng tạo nhiều hứng thú khi họ thể hiện được sự trưởng thành, tiến bộ, biết cách “làm mới” và thử thách mình nhiều hơn.
 
 
Ngay từ đầu đến cuối đêm thi, khán giả luôn ở trong không khí cuồng nhiệt cùng các ca khúc rock mạnh mẽ của các thí sinh Âu Bảo Ngân, Đinh Thị My Hoàn, Diễm Hương, Trần Thái Châu, Hà My… hay sôi động cùng những tiếng hát đầy nội lực của Nguyễn Thái Quang, Vũ Thảo My, Nguyễn Ngọc Trâm, Song Tú… hoặc là phấn khích cùng những bản phối mới của Đỗ Thành Nam, Phạm Khánh Duy, Nguyễn Trần Minh Sang, Nguyễn Hoàng Tôn. Đôi khi, người nghe lại có lúc chợt lắng đọng trong tình cảm da diết với phần biểu diễn của Dương Hoàng Yến, Vũ Cát Tường, Phạm Hà Linh.
 
Nổi bật trong số các tiết mục là phần thi của Vũ Cát Tường và Hoàng Yến. Mặc dù bị viêm họng một tuần và phải tiêm thuốc nhưng cô nàng cá tính Vũ Cát Tường đã thể hiện thành công ca khúc Bài hát ru mùa đông. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Dương Thụ gắn liền với chính tên tuổi của HLV Hồng Nhung mà chiến binh Vũ Cát Tường dám mạnh dạn thử sức. Dù là thử thách không nhỏ nhưng Vũ Cát Tường đã phát huy được thế mạnh mới và mang đến màu sắc của âm nhạc dân gian.
 
Vẫn là sự dịu dàng, nữ tính và thắm đẫm tình cảm gia đình, Hoàng Yến trong đội HLV Mỹ Linh một lần nữa khiến người nghe xúc động bởi ca khúc Mẹ yêu con của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý. Không chỉ được đánh giá cao bởi kỹ thuật điêu luyện của một giảng viên thanh nhạc, Hoàng Yến còn "thổi hồn" vào ca khúc với cảm xúc chân thành dành cho mẹ của mình.
 
Dưới đây là những hình ảnh đặc sắc trong Liveshow 4:
 

Nguyễn Song Tú với Ngọn lửa cao nguyên
 
 

Nguyễn Hoàng Tôn xuất hiện từ phía khán giả và bước lên như ngôi sao
 
 

Âu Bảo Ngân mở màn ấn tượng với sự kết hợp đa dạng về thể loại âm nhạc
 

Hà My với Tình cho muộn phiền
 
 

Đỗ Thành Nam ghi điểm trong bản phối mới Đường về xa xôi


Vũ Cát Tường với Bài hát ru mùa đông
 
Với những tiết mục đầy xuất sắc của các học trò, các HLV đã dành không ít lời khen ngợi cũng như không giấu được sự tự hào của mình. Sau đêm thi này, chương trình Giọng hát Việt 2013 sẽ tạm nghỉ 1 tuần trước đêm thi loại vào ngày 10/11 trên kênh VTV3.

Theo VTV News