Làm cách nào để thời gian nghỉ ở nhà vì dịch không bị nhàm chán, các bạn hãy tìm kiếm niềm vui và tình người trong 7 phim bộ đang phát sóng nhé! 

1. TƯỚNG QUÂN TẠI THƯỢNG

Tướng quân tại Thượng - VTC 1

Dưới thời Tống Nhân Tông, con gái tướng quân Diệp Trung là Diệp Chiêu (Mã Như Thuần thủ vai) từ nhỏ thích cải trang làm nam nhân, võ nghệ siêu phàm, dũng khí hơn người. Năm 16 tuổi, nàng được triều đình giao phó trách nhiệm trọng đại, xông pha chiến trận, giết vô số quân địch, uy vang khắp chốn. Do Diệp Chiêu thống lĩnh Diệp gia quân giành được thắng lợi lớn, Hoàng Thượng phong cho Diệp Chiêu làm Thiên Hạ Binh Mã Đại tướng quân.

Trước quần thần triều đình, Diệp Chiêu thú nhận mình là con gái khiến cả triều đình bàng hoàng. Lưu Thái Hậu buông rèm nhiếp chính luôn e ngại, sợ rằng Diệp Chiêu nắm binh quyền trong tay sẽ uy hiếp hoàng quyền, nên hạ chỉ lệnh Diệp Chiêu kết hôn cùng người cháu ruột vô dụng của Hoàng Thượng là Nam Bình Vương Triệu Ngọc Cẩn (Trịnh Nhật Luân), một nam nhân có vẻ đẹp hơn cả nữ nhân nhưng lại là kẻ vô lại nhất Kinh thành, trừ chuyện tốt ra thì không có chuyện xấu nào hắn không làm.

Tuy tính tình của Diệp Chiêu và Ngọc Cẩn hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng lại bù đắp khiếm khuyết của nhau, ngày càng hòa hợp và chung sống hạnh phúc. Trong lúc đó, Hoàng tử Y Nặc của nước Tây Hạ có âm mưu độc chiếm ngai vàng, đánh chiếm Đại Tống. Diệp Chiêu một lần nữa quay về chiến trường, với sự giúp sức của Diệp gia quân và phu quân Triệu Ngọc Cẩn, một lần nữa đánh bại âm mưu của Tây Hạ, khôi phục lại bình yên cho Đại Tống.

Phim được phát sóng lúc 12h từ thứ 2 đến Chủ Nhật trên kênh VTC1 từ ngày 31/07/2021

2. CHUYỆN ĐỜI BÁC SĨ 

Chuyện đời bác sĩ phần 2

Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ phần 2) là câu chuyện xoay quanh về bệnh viện YULJE, nơi đây có những bác sĩ tận tâm, tận huyết với nghề. Họ đã từng quen biết nhau khi còn là những cô cậu học trò cách đây 10 năm, cả năm người đều trở thành bác sĩ và làm chung trong cùng một bệnh viện. Thời gian thay đổi nhưng sự gắn kết giữa họ vẫn bền chặt như vậy. Nhìn chung bộ phim kể về chuyện đời bác sĩ người thì nhiệt huyết. người thì năng lượng tuổi trẻ vẫn luôn tràn đầy để phục vụ cho các bệnh nhân từ ca nặng đến ca nhẹ.

5 nhân vật chính trong phim 'Chuyện đời bác sĩ 2' do Kim Dae Myung, Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Jung Kyung Ho đóng. Đều là những gương mặt tài năng trong làng phim ảnh xứ kim chi.

Phát sóng vào thứ 5 hàng tuần, chiếu đồng thời trên kênh TvN lúc 19 giờ và nền tảng trực tuyến Netflix lúc 21 giờ từ ngày 17/6/2021 

3. HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN

Hương vị tình thân phần 2

 Hương vị tình thân xoay quanh hai nhân vật chính Hoàng Long (Mạnh Trường) - một người đàn ông giàu khát vọng - làm Phó Tổng giám đốc công ty gia đình còn Phương Nam (Phương Oanh) - cô gái nghèo, xuất thân còn nhiều uẩn khúc.

Lựa chọn cách phát triển câu chuyện không có điểm chung, khác biệt đẳng cấp nhưng lại mang đến câu chuyện đa sắc màu trong cuộc sống.

Khai thác mâu thuẫn xoay quanh quan hệ giữa Nam và Long, đạo diễn Danh Dũng đã tô đậm màu sắc cho tuyến nhân vật phụ như bố mẹ, anh em ruột, em vợ... bằng việc tạo nên tính cách đặc biệt cho mỗi vai diễn. Mỗi nhân vật mang màu sắc khác biệt, có số phận riêng đã tạo nên sự hứng khởi cho các diễn viên.

Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV1 từ ngày 19/04/2021

4. BỘ ĐÔI RẮC RỐI 

Bộ đôi rắc rối

Dựa theo bộ phim về cảnh sát nổi tiếng của Mỹ: Tango và Cash, Double Trouble theo chân hai cảnh sát Mert Barca và Mustafa Kerim Can, mặc dù là đối thủ cạnh tranh của nhau, nhưng cả hai người buộc phải hợp tác để giải quyết một chiến dịch ma túy phức tạp.

Phim được phát sóng hàng ngày trên kênh Youtube Phim Vietcotent từ ngày 28/07/2021

5. THẨM PHÁN ÁC MA

Phim Hàn Thẩm Phán Ác Ma

Thẩm phán ác ma (tựa gốc: The Devil Judge) lấy bối cảnh ở thế giới viễn tưởng, nơi xã hội rơi vào cảnh rối ren và hỗn loạn trầm trọng. Người dân lúc này không còn tin tưởng vào công lý và những lời hứa hẹn của giới chính trị gia. Trong thời điểm tất cả dường như đã tiến sát đến bờ vực của sự sụp đổ, sự xuất hiện của vị thẩm phán Kang Yo Han (Ji Sung thủ vai) cùng nhiều đổi mới táo bạo trong hoạt động xét xử đã đem lại niềm hy vọng cho người dân.

Phát sóng lúc 19 giờ tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên đài tvN (Hàn Quốc) từ ngày 3/7/2021. Khán giả Việt Nam có thể xem Thẩm Phán Ác Ma có phụ đề tiếng Việt trên TV360FPT Play từ ngày 3/7

6. HÃY NÓI LỜI YÊU

Hãy nói lời yêu

Câu chuyện khởi đầu từ sự mâu thuẫn, đổ vỡ niềm tin của Hoàng My (diễn viên Quỳnh Kool) và cha mẹ mình. Hành trình trưởng thành của My, với những vấn đề tâm lý lứa tuổi, câu chuyện tình bạn, tình yêu, phản chiếu đời sống của các bạn trẻ ngày hôm nay.

Cũng như phần lớn những bạn trẻ tuổi mới lớn, My cố gắng thể hiện sự trưởng thành, không muốn bố mẹ sắp xếp cuộc sống, tìm cách phản kháng khi thì kín đáo, khi thì trực diện, để chơi với người bạn cô muốn chơi, yêu người cô muốn yêu, lựa chọn việc cô muốn làm. My đã tin và có chút ảo tưởng về quan điểm sống của mình. Cô đã vấp ngã, cô đã sai lầm, cô phải trả giá… thậm chí là những cái giá thật đắt.

Phim được phát sóng lúc 21h30 thứ 5,6  hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 15/04/2021

7. DẪU BIẾT

Dẫu biết - Phim Hàn

Bộ phim Nevertheless – Dẫu Biết khai thác câu chuyện tình yêu về những người trẻ tuổi, với tính cách phức tạp trong xã hội hiện đại. Tập trung vào nhân vật Park Jae Uhn (Song Kang) một sinh viên đại học chuyên ngành nghệ thuật, người không tin vào các mối quan hệ mặc dù anh ấy cực kỳ vui vẻ và thích tán tỉnh. Park Jae Eon tốt bụng và luôn thân thiện với mọi người xung quanh nhưng đồng thời anh cũng tạo khoảng cách với họ.

Trong khi đó Yoo Na Bi (Han Soo Hee) người học cùng trường đại học lại có những trải nghiệp khá tệ, khi bị mối tình đầu lừa dối, khiến cô không còn tin vào tình yêu nữa. Hai con người với hai quan điểm khá tiêu cực trong tình yêu dần trở nên thay đổi khi họ gặp nhau. Cuộc sống của Park Jae Eon hoàn toàn thay đổi khi anh phải lòng Yoo Na Bi và cô nàng cũng nảy sinh tình cảm với anh.

Phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên đài JTBC và đồng thời trên Netflix từ ngày 19/06/2021