Ở Seoul,  cặp đôi Han Seung Joo và Oh Jack Doo gặp nhiều khó khăn trong việc giữ bí mật mối quan hệ của mình. Vì vậy, ở tập 29 phim Chồng tôi là Oh Jack Doo, cặp đôi đã quyết định về lại vùng núi, nơi Oh Jack Doo ở ẩn để quay bộ phim tài liệu về cuộc đời anh.

Tuy nhiên Oh Jack Doo vẫn chưa thể lấy lại được sự tự nhiên trước máy quay sau thời gian dài ở ẩn. Trong buổi quay đầu tiên anh đã tắt máy quay và bỏ lên núi hái thuốc.

Chồng tôi là Oh Jack Doo tập 29

Han Seung Joo tỉnh dậy không thấy Oh Jack Doo ở xưởng nên đã chạy khắp làng tìm anh. Được các bà chỉ dẫn, cô leo lên núi tìm anh. Vui mừng vì tìm được Oh Jack Doo, Han Seung Joo đã không để ý dẫn đến bản thân bị thương.

Chồng Tôi Là Oh Jak Doo là bộ phim tình cảm hài hước của đài MBC kể về Han Seung Joo (Uee) - một người phụ nữ độc thân ở độ tuổi giữa 30, hiện đang là PD (nhà sản xuất) cho một đài truyền hình. Cô gặp khó khăn khi phải đối diện với những thành kiến về phụ nữ độc thân, nên để được gọi là "Người phụ nữ đã có gia đình" cô đã quyết định kết hôn với Oh Jak Doo (Kim Kang Woo) - một người đàn ông sống trên núi, không cần bất cứ một thiết bị hiện đại nào. Cuộc hôn nhân của họ không dựa trên tình yêu nhưng dần phát triển một cách lãng mạn, một hạnh phúc ai cũng mong muốn ở tuổi 30.

Tập 29- Chồng Tôi Là Oh Jak Doo được phát sóng trên kênh VTC 1 khung phim 12h trưa nay (26/07/2021), mời các bạn đón xem!