Ở mấy tập trước, vị trưởng phòng xấu tính đã luôn dùng thủ đoạn để gây khó dễ cho Han Seung Joo. Nhưng nhờ có sự sáng suốt của ngài chủ tịch Đài truyền hình, ông đã điều tra và phát hiện vị trưởng phòng đã biển thủ một số lớn tiền công quỹ.

Chồng tôi là Oh Jack Doo tập 30

Chủ tịch muốn trưởng phòng giữ bí mật về mối quan hệ của Oh Jack Doo và Han Seung Joo nên đã nhân nhượng không báo cảnh sát mà chỉ cho trưởng phòng nghỉ việc.

Chồng Tôi Là Oh Jak Doo là bộ phim tình cảm hài hước của đài MBC kể về Han Seung Joo (Uee) - một người phụ nữ độc thân ở độ tuổi giữa 30, hiện đang là PD (nhà sản xuất) cho một đài truyền hình. Cô gặp khó khăn khi phải đối diện với những thành kiến về phụ nữ độc thân, nên để được gọi là "Người phụ nữ đã có gia đình" cô đã quyết định kết hôn với Oh Jak Doo (Kim Kang Woo) - một người đàn ông sống trên núi, không cần bất cứ một thiết bị hiện đại nào. Cuộc hôn nhân của họ không dựa trên tình yêu nhưng dần phát triển một cách lãng mạn, một hạnh phúc ai cũng mong muốn ở tuổi 30.

Tập 30- Chồng Tôi Là Oh Jak Doo được phát sóng trên kênh VTC 1 khung phim 12h trưa nay (27/07/2021), mời các bạn đón xem!