Quân tử lập thân

Trailer

5

Synopsis

Triển Đại Bằng vốn là một cựu phóng viên, và nay anh là một nhà sản xuất chương trình. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, chia tay với người vợ vốn là đồng nghiệp của anh ở công ty, Triển Đại Bằng đã mất đi cả gia đình và công việc của mình. Anh chính thức bước vào cơn khủng hoảng của cuộc đời.
Sướng Ca, một nhân viên mới vào ngành, luôn ngưỡng mộ Đại Bằng và luôn theo sát từng bước chân sự nghiệp của anh. Mặc dù điều kiện vật chất vô cùng thiếu thốn, Sướng Ca và Đại Bằng đã vượt qua nghịch cảnh, bước qua vô vàn khó khăn và cố gắng cùng nhau sản xuất một chương trình mang dấu ấn của riêng họ.
Tuy nhiên, số phận lại một lần nữa trêu đùa với Đại Bằng. Khi từng là phóng viên, anh đã từng săn tin tại khu vực chiến tranh và gặp một chấn thương nghiêm trọng. Cuộc sống của anh lâm vào bế tắc khi giờ đây, những di chứng do mảnh đạn trong đầu lại bắt đầu phát tác. Lo lắng cho tương lai bất định của chính mình và người thân, Đại Bằng quyết tâm hỗ trợ con trai mình thực hiện ước mơ khởi nghiệp và nối lại mối quan hệ đổ vỡ của mình với gia đình. Tất cả những khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp của một người đàn ông đều bất ngờ ập đến, trở thành gánh nặng trên đôi vai của Triển Đại Bằng.

Broadcast Schedule