Về VietContent Sports

VietContent Sports là một trong những công ty truyền thông thể thao dẫn đầu tại thị trường Việt Nam từng chinh chiến nhiều dự án thành công ở đa dạng các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, võ thuật, cầu lông,...

Sứ mệnh của VietContent Sports chính là lan toả năng lượng thể thao đến ngày càng nhiều người hơn thông qua các giải pháp truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện, giải đấu,...

Liên hệ với chúng tôi

Giá trị của chúng tôi

Đam mê

Được cống hiến bởi những cá nhân có niềm đam mê với thể thao, VietContent Sports hiểu rõ những giá trị cốt lõi mà một sự kiện thể thao có thể mang lại cho khán giả cũng như vận động viên. Chúng tôi luôn xem đây là nền tảng để đem đến những trải nghiệm thể thao tốt đẹp nhất đến cho mọi người.

Vượt trội

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, VietContent Sports luôn khiến khách hàng hài lòng bởi những giải pháp tối ưu nhất. Điều này có được chính là nhờ mạng lưới dịch vụ truyền thông 360 độ giúp các sự kiện thể thao có thể chạm đến khán giả một cách hiệu quả hơn.

Con người

Nhà VietContent Sports luôn tin rằng giá trị con người chính là điều quan trọng nhất tạo nên thành công ngày hôm nay. Sáng tạo, liên tục nâng cấp bản thân, học hỏi công nghệ mới là những lối tư duy được khuyến khích giúp hình thành nên đội ngũ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của nhà VietContent Sports.