Trailer

5

Synopsis

Vào năm 1995, Ariana là một cô gái trẻ đến từ một thị trấn nhỏ và chuyển tới tỉnh Buenos Aires với Daniela, người bạn của cô. Họ cùng sống tại một quận có tên là Ingeniero Marquez, nơi gia đình Valmora là những người đứng đầu trong nhiều năm liền
Trong một buổi tối đi chơi với bạn bè, Ariana đã tới “El Oro del Rhin”, một câu lạc bộ ban đêm, nơi cô gặp Ariel Martinez, người sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Đêm đó, Ariel Martinez giới thiệu Ariana và Daniela với một nhóm những thiếu gia giàu có – tất cả họ đều là con trai của những gia đình có thế lực ở quận. Và những chàng trai đó đã hãm hiếp hai cô gái. Ariana đã trốn thoát và trốn trong một nhà nguyện tại một ngôi làng gần đó, nơi cô được trợ giúp bởi Martin, một linh mục trẻ. Nhưng Daniela bị bỏ lại bên cạnh dòng sông, bất tỉnh. Khi thủy triều lên, Daniela bị cuốn đi và cô đã chết
Martin bảo vệ Ariana và trở thành thân tín của cô, đặc biệt là sau khi họ phát hiện ra Ariana đã mang thai với kẻ đã hiếp cô. Ariana đã sinh ra đứa bé, tuy nhiên cô không thể chịu đựng việc nuôi lớn con của mình, bởi nó luôn khiến cô nhớ lại cái đêm địa ngục đó. Vì vậy, cô quyết định để Martin nuôi đứa trẻ và trở lại quê hương của mình.
20 năm sau, Ariel Martinez đã trở thành “Patita”, tài xế và vệ sĩ của Rafael Valmora, thị trưởng hiện nay ở Ingeniero Márquez và một ứng cử viên tổng thống. Ariana nhìn thấy cả hai bọn họ trên TV và cảm thấy lòng căm thù đang sục sôi trong người mình. Cô đã phải lẩn trốn suốt hai thập kỉ và cô đã từ chối mọi cơ hội để có thể sống một cuộc sống bình thường trở lại. Thay vào đó, cô một lòng muốn trả thù. Cô chỉ cần một chút động lực để quay lại Ingeniero Marquez và bắt đầu săn đuổi những tên đã hãm hiếp cô.
Và cuối cùng ngày đó cũng đến khi Diego – con trai của Ariana, giờ là một thiếu niên- phải vào viện sau khi xung đột với người của Valmora. Kẻ đã bỏ lại con trai của Ariana trên bờ vực của cái chết không ai khác chính là Ariel “Patita” Martinez.
Bây giờ Ariana không cần lý do gì khác. Cô gặp Lessin, một thẩm phán tòa án gia đình; và anh là người sẽ giúp Ariana lên một kế hoạch thông minh để kết thúc cuộc sống của những kẻ đã hủy hoại cô hai mươi năm trước. Nhưng, trước hết, Ariana sẽ phải chắc chắn rằng cô ấy xác định được tất cả bọn họ một cách chính xác, vì tất cả những gì cô có thể nhớ từ cái đêm khủng khiếp đó là gương mặt của người đã phản bội cô và Daniela và đưa hai người tới chỗ của bọn kẻ hiếp dâm.
Việc trở về Ingeniero Marquez của Ariana trùng với buổi ra mắt chiến dịch tranh cử của Rafael Valmora, và Ariana sẽ tham dự sự kiện này để gặp được những người thân tín của người tranh cử: đó là trợ lý chính Eugenio Simonian, Thư ký chính phủ Julio Castro, vợ Susana Valmora, người bạn thân Lucio Lemos Arenal và Augustin “Pipe” Larralde, một người đàn ông Ariana có thể tin tưởng bởi anh ta không có vẻ phù hợp với vị trí thân tín đó. Anh ta là một nhà lý tưởng, người tin Chính trị là con đường sẽ giúp đỡ những người có nhu cầu và là người có những hành động phù hợp. Tuy nhiên, dù cả hai cảm thấy ấn tượng về nhau, Ariana sẽ giữ cho cảm giác đó chỉ dừng lại ở sự khâm phục, cô không muốn bị phân tâm về kế hoạch chính của mình: Trả thù
Ariana đã có thể tham dự bữa tiệc bắt đầu chiến dịch bằng việc lấy danh tính của chủ một công ty cung cấp thực phẩm địa phương. Cô quyến rũ Patita và đưa hắn đến đúng nơi mà cô bị hiếp. Khi tới đó, Lessin sẽ giết Patita. Trước khi hắn chết, Patita sẽ đưa cho cô một manh mối mà Ariana sẽ phản làm sáng tỏ nếu cô muốn biết danh tính của những kẻ đã hại mình. Lời của Patita là: “Cả Tòa thị chính thuộc về họ.... Họ kiểm soát tất cả...”
Ariana trả vờ rằng mình là nạn nhân của một vụ cướp bạo lực mà kết thúc là cái chết của Patita. Người đầu tiên cô gọi điện tới sau vụ cướp giả diễn ra là Agustin Larralde, người sẽ tin tưởng cô và thương cảm cho cô. Ariana muốn có một công việc ở trong Tòa thị chính để có thể tìm ra những người chịu trách nhiệm cho thảm kịch của cô. Sau đám tang của Ariel “Patita” Martinez, nơi Ariana được coi là một nạn nhân thực sự, kế hoạch của cô đã thành công một bước lớn. Cô đã nhận được sự tin tưởng bởi những người thân tín của Valmora và đó là cách cô nhận được công việc trong Bộ Chính trị xã hội tại Ingeniero Marquez, nơi gần như được kiểm soát bởi Agustin Larralde.
Người phụ trách vụ án giết người của Patita là Miguel “Perro” Ovejer, một cảnh sát quận. Đầu tiên, anh ta nhận định rằng trong vụ án này thiếu một số bằng chứng, nhưng sau đó Valmora và tham vọng của riêng anh ta sẽ dẫn Perro vượt qua những khó khăn và đi tới kết luận rằng Patita không phải là nạn nhân của một vụ cướp mà là kẻ thực hiện. Vụ điều tra của Perro sẽ gây nguy hiểm tới kế hoạch tỉ mỉ của Ariana.
Cùng thời điểm đó, Diego hồi phục tại bệnh viện và được sự chăm sóc của Cha Martin, người đàn ông đã giúp đỡ Ariana 20 năm về trước và là người cố gắng giúp cô ấy cảm thấy bình yên, vượt qua quá khứ để cuối cùng cô có thể ở bên con trai của mình. Một khi rời khỏi bệnh viện, Diego quyết tâm lật tẩy sự thối nát đằng sau chính phủ tại Ingeniero Marquez, và anh sẽ dựa vào sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp tại phòng biên tập của một tờ báo địa phương. Họ sẽ phải điều tra kẻ đã đặt họ vào tình thế nguy hiểm: Teresa Lemos Arenal...

Broadcast Schedule