Tình yêu và tham vọng

Trailer

Synopsis

"Maral  là một cô gái trẻ trung, ngây thơ và xinh xắn, làm công việc bồi bàn tại một nhà hàng khá nổi tiếng có tên là Luna. Maral không có nhiều tham vọng, cô chỉ có hai ước mơ trong cuộc đời mình. Thứ nhất là trở thành người quản lý của nhà hàng Luna, và thứ hai là Sarp, một chàng trai cứng đầu làm đầu bếp nấu sô cô la tại nhà hàng Luna. Maral nghĩ rằng hai giấc mơ đó quá xa vời với cô và hiện tại, tuy nhiên, một ngày, giấc mơ đầu tiên của cô đã trở thành hiện thực.
Người thừa kế của nhà hàng Luna gặp phải một hoàn cảnh khó khăn và cô muốn bỏ lại mọi thứ. Trong thời khắc khó khăn nhất, cô nhận được sự giúp đỡ vô điều kiện và rất nhiệt tình của Maral, cô gái trẻ làm trong nhà hàng Luna mà không mong đợi một sự trả ơn nào. Đổi lại, Maral đã nhận được một lời đề nghị hết sức bất ngờ: cô sẽ trở thanh người quản lý của nhà hàng Luna trong một thời gian và sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan tới nhà hàng này.
Trong thời gian đó, Maral cuối cùng cũng đã tiết lộ tình cảm thật sự của mình cho Sarp và ngay lập tức, cô thấy bản thân mình đang bị mắc kẹt giữa công việc và tình yêu. Maral nghĩ rằng cuộc sống đơn giản của cô sẽ trở lại sau khi cô quay lại làm bồi bàn như trước. Tuy nhiên, kể từ giây phút đầu tiên, cuộc sống của cô đã thay đổi nhanh chóng và hiện tại cô sẽ phải đối mặt với rào cản lớn nhất giữa tình yêu và công việc của mình.
"

Broadcast Schedule